AN NINH-QUỐC PHÒNG
Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng NVQS, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hưng Đạo tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
06/02/2023 08:24:02

Sáng ngày 01/02/2023, Tại nhà văn hóa xã Hưng Đạo.
Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng NVQS, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hưng Đạo tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
Về dự chương trình giao lưu có:
- Trung tá Nguyễn Huy Ngọc, cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tứ Kỳ, cụm trưởng cụm 1.
- Đồng chí Trần Văn Năm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự xã Hưng Đạo,
- Đồng chí Phạm Anh Thứ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy,
- Đồng chí Phạm Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã ,
Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Hội đồng NVQS xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng các thôn, đặc biệt là sự có mặt của 12 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ và 10 quân nhân xuất ngũ năm 2023 trên địa bàn xã.
- Chương trình diễn ra các nội dung:
- Viếng nghĩa trang liệt sỹ - chụp ảnh lưu niệm.
- Văn nghệ chào mừng.
- Tại chương trình, BTC đã trao các phần quà của huyện, xã, MTTQ và các đoàn thể cho 12 tân binh và 10 quân nhân xuất ngũ.
- Đồng chí Phạm Văn Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy, , Chủ tịch Hội đồng NVQS xã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương phát biểu ghi nhận, biểu dương các đồng chí thành niên của xã đã hoàn thành NVQS trở về địa phương, đồng thời, động viên, kích lệ, giao nhiệm vụ cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của quê hương Hưng Đạo 2 lần anh hùng để rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chương trình giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đoàn viên, thanh niên, tạo thêm khí thế, quyết tâm cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 667
Trước & đúng hạn: 666
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/03/2023 20:42:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG ĐẠO - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập:Phạm Văn Tiến

Địa chỉ: UBND xã Hưng Đạo

Điện thoại: 02203748121

Email: ......

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 23
Tháng này: 2,000
Tất cả: 21,591