NÔNG THÔN MỚI
NHÂN DÂN THÔN XUÂN NẺO ĐOÀN KẾT CHUNG TAY CẢI TẠO, NÂNG CẤP ĐƯỜNG XÃ HƯNG ĐẠO ĐOẠN TỪ BẢNG TIN ĐẾN CẦU ĐÒNG.
27/04/2022 10:18:24

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Trong thời gian qua cán bộ và nhân dân ba thôn trong xã đã tích cực hưởng ứng xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn bằng nhiều hình thức, đặc biệt là xã hội hóa. Để có được kết quả này là sự cố gắng rất cao của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự đồng thuận, chung tay, góp sức của nhân dân trong xã Hưng Đạo.
Công trình cải tạo, nâng cấp này thuộc chủ đầu tư là; UBND huyện Tứ Kỳ.
Với tổng số tiền đầu tư; 7.190.036.000đ
Tuyến đường có chiều dài; 714,82m, Mở rộng 7m
Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV tư vấn xây dựng 30-10;
Sau khi được triển khai, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã. Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng xã. Ban chi ủy, chi bộ, quân, dân, chính, đảng, các chi hội đoàn thể, tiểu ban vận động giải phóng mặt bằng thôn Xuân Nẻo đã họp bàn, thống nhất chủ trương giải phóng mặt bằng bàn giao cho đơn vị thi công trục đường này. Sau nhiều lần họp nhân dân 2 bên lề đường cơ bản đều nhất trí chủ trương và tỏ rõ quyết tâm cao nhất.
Để công trình sớm trở thành hiện thực và đi vào sử dụng. Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng xã Hưng Đạo xin cảm ơn cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân 2 bên lề đã đoàn kết, thống nhất ý chí hiến đất và hành động nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm với quê hương, tích cực đóng góp sức người, sức của quyết tâm giải phóng bàn giao cho đơn vị thi công tuyến đường trong thời gian sớm nhất. Để trong tương lai gần, diện mạo của quê hương Hưng Đạo hai lần anh hùng ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.!
Ps; một số hình ảnh đang thi công tại tuyến đường Cầu Đòng - Bảng tin./.
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 667
Trước & đúng hạn: 666
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/03/2023 20:31:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG ĐẠO - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập:Phạm Văn Tiến

Địa chỉ: UBND xã Hưng Đạo

Điện thoại: 02203748121

Email: ......

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 22
Tháng này: 1,999
Tất cả: 21,590