GIÁO DỤC-Y TẾ
ĐẢNG ỦY – HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HƯNG ĐẠO LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)
21/11/2022 09:44:22

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ngồi đây, ai cũng có một thời thơ ấu tuổi học trò, với suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước. Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ-HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là "Ngày Nhà Giáo Việt Nam". Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua "Dạy tốt Học tốt" chào mừng "Ngày Nhà Giáo Việt Nam".
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Chiều ngày 18/11/2022.
Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Về dự với hội nghị gặp mặt kỷ niệm:
* Về phía huyện có:
Đ/c Lê Mạnh Hà – huyện ủy viên, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Tứ Kỳ
* Về phía xã có:
Đ/c Trần Văn Năm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
Đ/c Phạm Anh Thứ - Phó Bí thư TT Đảng ủy
Đ/c Phạm Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã
Cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Các ông, bà trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Công an, Quân sự, công chức thuộc UBND xã, Quỹ tín dụng nhân dân Hưng Đạo, Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn. Trạm y tế, Phó ban tuyên giáo.
* Về phía các nhà trường có:
Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng trường THPT Hưng Đạo
Đ/c Trần Quốc Lệ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS
Đ/c Trần Thị Kim Dung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học
Đ/c Phạm Thị Hương Giang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Mầm non
Cùng các đ/c trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, bảo vệ các nhà trường.
* Về phía Hội Cựu giáo chức xã có:
Ông Phạm Văn Đạm, Chủ tịch Hội cùng các Ông, Bà Hiệu trưởng các nhà trường qua các thời kỳ, các ông, bà Hội viên Hội cựu giáo chức xã đã về dự đông đủ.
- Chương trình diễn ra các nội dung:
- Văn nghệ chào mừng
- Chào cờ
- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
- Thông qua chương trình của buổi lễ
- Đ/c Phạm Văn Tiến - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đọc diễn văn kỷ niệm
- Đ/c Trần Thị Kim Dung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đại diện giáo viên các nhà trường phát biểu cảm tưởng.
- Ông Phạm Văn Đạm - Chủ tịch Hội cựu giáo chức Đại diện Hội cựu giáo chức phát biểu cảm tưởng
- Đ/c Trần Văn Năm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chúc mừng.
- Bế mạc,
Sau 1 thời gian làm việc của hội nghị với không khí phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam đã hoàn thành các nội dung, chương trình kế hoạch đề ra.
Xin cảm ơn các quý vị đại biểu khách quý, xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của xã Hưng Đạo.
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 667
Trước & đúng hạn: 666
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/03/2023 20:07:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ HƯNG ĐẠO - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập:Phạm Văn Tiến

Địa chỉ: UBND xã Hưng Đạo

Điện thoại: 02203748121

Email: ......

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 21
Tháng này: 1,998
Tất cả: 21,589